KĐT SENTOSA REVERSIDE

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Bách Đạt.
Địa điểm: Đường Dũng Sĩ Điện Ngọc, Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam.
Tổng quan

KĐT SENTOSA REVERSIDE

Sentosa Reverside – Resort bên sông Cổ Cò CocoBay Đà Nẵng

KĐT SENTOSA REVERSIDE

Tên khu đô thị: SENTOSA RIVERSIDE

Địa chỉ: Khu đô thị mới Điện Nam, Điện Ngọc

Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư và phát triển Bất động sản Thế Kỷ CEN INVEST – Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Bách Đạt.

Quy mô: 20,33ha

Đất công trình công cộng: 0,42 ha

Đất phân lô liền kề: 6,87 ha

Đất phân lô biệt: 4,02 ha

Đất cây xanh: 2,20 ha

Đất giao thông: 5,71 ha

Đơn vị phân phối: Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA miền Trung.

Vị trí

KĐT SENTOSA REVERSIDE

Được định vị là một dòng sản phẩm cao cấp hơn so với các sản phẩm trước đó, Khu đô thị Sentosa Reverside với mặt tiền hướng sông lại rất gần các khu tiện ích và cách biển chỉ 500m, dự án không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Bên cạnh đó, KĐT Sentosa Riverside còn sở hữu mặt tiền Sông Cổ Cò, nằm liền kề sân Golf Montgomerie Links – được Forbes bình chọn là 1 trong 10 sân Golf hàng đầu Châu Á, chỉ cách khu du lịch biển 500m, bao quanh là các Resort 5* hình thành một không gian sống hoàn hảo và kiến tạo cộng đồng sống văn minh – đẳng cấp vươn tầm Quốc tế.

KĐT Sentosa Reverside Tọa lạc trên khuôn viên rộng hơn 20,33 ha trong đó:

- Đất công trình công cộng: 0,42 ha
- Đất phân lô liền kề: 6,87 ha
- Đất phân lô biệt thự: 4,02 ha
- Đất cây xanh: 2,20 ha
- Đất mặt nước: 1.11 ha
- Đất giao thông: 5,71 ha
Tiện ích

Sentosa Riverside có tổng cộng ba công viên: Công viên sông Cổ Cò kết hợp phố đi dạo và bến du thuyền trên Sông, 02 công viên nằm trung tâm dự án như lá phối xanh giúp điều hòa không khí đồng thời tạo không gian sống xanh, các công viên đã được nhà đầu tư hoàn thiện theo tiêu chuẩn cao nhất.

Từ dự án KĐT SENTOSA REVERSIDE cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu tiện ích, resort đẳng cấp 5 sao và các khu dịch vụ công cao cấp liền kề: ĐH Bộ Nội Vụ, Bệnh viện 600 giường...

Quy mô

KĐT SENTOSA REVERSIDE - Dự án có vị trí liên kết vùng chiến lược:
Cộng đồng văn minh và đẳng cấp: Liền kề dự án là khu làng đại học quốc tế Đà Nẵng, khu đô thị cao cấp FPT City, 02 sân Golf hàng đầu Châu Á: Da Nang Golf và Montgomerie Links, khu biệt thự triệu đô Ocean Villas, The–Empire, The Duns, Hyatt Regency Da Nang Resort and Spa. Từ dự án dễ dàng di chuyển đến sân bay quốc tế Đà Nẵng 15 phút, đến TP Hội An 15 phút, danh thắng Ngũ Hành Sơn 5 phút.

Quy hoạch dự án Sentosa Riverside theo tiêu chuẩn quốc tế: Kết nối cộng đồng nhưng vẫn tạo riêng tư cho từng căn nhà. Dự án được đan xen 1 bên là biệt thự và 1 bên là nhà phố.

Bên cạnh đó, KĐT Sentosa Riverside còn là một sản phẩm có 3 giá trị độc đáo: vừa là bất động sản nhà ở có không gian sống tuyệt đẹp, vừa là bất động sản thương mại - dịch vụ xây khách sạn, nhà hàng, văn phòng Công ty, siêu thị, cửa hàng thời trang, quán ăn… cũng vừa là bất động sản du lịch - nghỉ dưỡng.

Bên cạnh đó, các căn nhà được thiết kế đều hướng ra sân Golf, sông Cổ Cò hoặc công viên, hồ sinh thái. Đặc biệt các căn nhà phố hay biệt thự có thể phóng tầm nhìn ra biển với núi Sơn Trà hay Cù Lao Chàm ở vị trí cao nhất của căn nhà. Chủ nhân tại dự án Sentosa Riverside không chỉ tận hưởng sự thư thái và nghỉ ngơi mà giá trị cho người sở hữu đó là niềm tự hào về một không gian sống khó có thể tìm thấy. Không gian sống đó vừa mang đến sự hứng khởi cho những ai yêu thích bộ môn Golf, vừa giúp chủ nhân thêm hãnh diện khi đón tiếp bạn bè, đối tác đến thăm và giao lưu, từ đó thắt chặt mối thâm giao, mở rộng các cơ hội hợp tác, tôn vinh chủ nhân cao quý.

Liên hệ
08.9933.0006 - 0963.547.007
📧 lebadieu.bds@gmail.com.vn
💎VP: 484-486, Tầng 2, toà nhà DMT, Đường 2-9, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

Từ khóa: Sentosa Reverside, KĐT Sentosa Reverside, dự án Sentosa Reverside, mua bán Sentosa Reverside, chuyển nhượng Sentosa Reverside, ký gửi Sentosa Reverside, giỏ hàng Sentosa Reverside, bảng giá Sentosa Reverside.

Hình ảnh dự án

0567.1567.68