Khu kinh tế Nhơn Hội tỉnh Bình Định – Cơ hội đầu tư Bất động sản ven biển đầy tiềm năng.

Khu kinh tế Nhơn Hội | Kỳ Co – Eo Gió | Nhơn Hội New City | Bán đảo Phương Mai | Hòn Khô | Hải Giang…

Khu kinh tế Nhơn Hội tỉnh Bình Định

Bản đồ Quy hoạch tổng thể Khu kinh tế Nhơn Hội, tỉnh Bình Định.

Là nhà đầu tư chuyên nghiệp, khách hàng phải là người có tầm nhìn, có tìm hiểu, phải có sự trãi nghiệm, am hiểu thị trường địa phương:

 • Dân số tỉnh: 1.534.800 người dân (Tổng cục Thống kê Việt Nam.)
 • Mật độ dân số: 389 người/km² (Tổng cục Thống kê Việt Nam.)
 • GDP – Kinh tế: GRDP đạt 74.729 tỉ Đồng (tương ứng với 3,2460 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 48,69 triệu đồng (tương ứng với 2.115 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,32%(Văn phòng UBND tỉnh Bình Định.) 
 • Vị trí dự án: Khu kinh tế Nhơn Hội, Nhơn Hội New City, Kỳ Co Gateway… tọa lạc tại bán đảo Phương Mai tỉnh Bình Định.
 • Hạ tầng giao thông kết nối: Đường bộ, đường sắt, đường biển, đường hàng không… kết nối giữa tỉnh Bình Định với các tỉnh duyên hải miền Trung – Tây Nguyên và các nước trong khu vực thuộc hành lang kinh tế Đông – Tây.
 • Văn hóa – Du lịch:
  + Địa điểm lịch sử: Bảo tàng Quang Trung, Lăng Võ Tánh, Hải đăng Hòn Nước, Thành Bình Định, Thành Hoàng Đế, Thành Thị Nại, Trường lũy Quảng Ngãi .
  + Thắng cảnh thiên nhiên: Bãi biển Quy Nhơn, Bán đảo Phương Mai, Cù lao Xanh, Đảo Yến Quy Nhơn, Đầm Thị Nại, Đèo Eo Gió, Động Cườm, Hồ Núi Một, Khu bảo tồn thiên nhiên An Toàn, Kỳ Co, Núi Bà Hỏa, Vũng Mới.
  + Di sản Chăm Pa: Tháp Bánh Ít, Tháp Bình Lâm, Tháp Cánh Tiên, Tháp Dương Long, Tháp Đôi, Tháp Mắm, Tháp Phú Lốc, Tháp Thủ Thiện.
  + Văn hóa – lễ hội: Festival võ thuật Bình Định, Lễ hội Ngọc Hồi – Đống Đa, Lễ hội cầu Ngư.
 • Tiềm năng phát triển: Tỉnh Bình Định hội tụ đầy đủ các yếu tố Con người – Giao thông – Kinh tế – Du lịch…

Là chuyên viên tư vấn đầu tư Bất động sản thì phải tư vấn thật, tư vấn theo những gì đang hiện hữu, có dẫn chứng và quan trọng là đồng hành cùng khách hàng.

I. Về vị trí: Khu kinh tế Nhơn Hội thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Khu kinh tế Nhơn Hội tại bán đảo Phương Mai

Bán đảo Phương Mai được ví như đảo Maldives Việt Nam.

 • Khu kinh tế Nhơn Hội tọa lạc tại bán đảo Phương Mai, các dự án bất động sản tại Khu kinh tế Nhơn Hội sở hữu địa thế nằm giữa biển và đầm sông rộng, rất tương đồng với bán đảo Sơn Trà Đà Nẵng hay Bãi Dài Nha Trang.

(Khi Đà Nẵng khởi công xây dựng cầu sông Hàn, chủ trương của thành phố là khai thác quỷ đất, dịch chuyển dân cư, thúc đẩy phát triển du lịch biển. Cho đến nay, chặn đường 10-15 năm đã đưa bờ biển quận Sơn Trà – Ngũ Hành Sơn vào danh sách các điểm đến du lịch nghỉ dưỡng hạng sang với những tòa nhà cao tầng – Resort nghĩ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao dày đặc, đưa giá trị bất động sản ở đây lên rất cao, làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt bán đảo Sơn Trà – Ngũ Hành Sơn ngày ấy).

II. Về hạ tầng kết nối:

Kết nối giao thông khu kinh tế Nhơn Hội

Vị trí kết nối sân bay – Quốc lộ – Cảng biển từ Khu kinh tế Nhơn Hội, tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

 • Nhơn Hội, nơi có hạ tầng giao thông kết nối thuận tiện: Cảng biển nước sâu – Sân bay Phù Cát – Quốc lộ 19B… nơi tập trung các cụm Khu công nghiệp sạch, công nghệ cao, có nguồn năng lượng điện gió, điện mặt trời…

III. Về du lịch: Sắc màu Kỳ Co – Nơi văn hóa hội tụ, nơi di sản bảo tồn.

 • Bán đảo Phương Mai, nơi có nhiều bãi biển đẹp tự nhiên, hoang sơ và đầy thơ mộng với sức thu hút lượng lớn khách du lịch tham quan nghĩ dưỡng đến với Quy Nhơn – Bình Định liên tục tăng bền vững. Dự án Nhơn Hội New City với vị trí đắc địa nằm ngay cửa ngõ du lịch Kỳ Co – Eo Gió, là trái tim của cả Khu kinh tế Nhơn Hội, là Khu đô thị du lịch sinh thái xanh kiểu mẫu đầu tiên và là nơi tập trung đầy đủ các tiện ích xã hội trong tương lại tới như: bệnh viện, trường học…
  Tiện ích lân cận khu kinh tế Nhơn Hội

  Tiện ích vùng của Khu kinh tế Nhơn Hội – Bình Định.

 • Các Tp. Cảng đã phát triển nhanh như thế nào?
  Hồng Kông, Singapore, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Khánh Hòa…
  👉👉👉👇👇👇👇
  Vậy! Đất nền ven biển, ven các Tp có cảng biển tăng phi mã như thế nào thì thực tế đã thấy rõ và gần đây nhất như Đà Nẵng, Nha Trang…
  👨‍⚖ Và đây, tôi xin giới thiệu đến Quý vị quỹ đất nền ven biển đầy tiềm năng tăng giá X3, X5, X7, X10 lần trong tương lai gần💎🏝💰⭐
  1️⃣ Đất nền ven biển sổ đỏ lâu dài👍
  2️⃣ Vị trí chiến lược trung tâm kết nối👍
  3️⃣ Hạ tầng hoàn chỉnh theo quy hoạch mới👍
  4️⃣ Ngân hàng VPBank hỗ trợ vay tối đa 70% GTTS👍
  5️⃣ Tiềm năng tăng giá trong tương lai nhìn thấy đc👍
  👉👉👉 Lợi thế hưởng đầy đủ Kinh tế, công nghiệp, công nghệ, văn hóa, du lịch…
  TẠI SAO LẠI KHÔNG ĐẦU TƯ👨‍⚖👨‍⚖👨‍🌾👨‍🌾💰💰💎💎🏝
  ⭐⭐⭐⭐⭐ ĐẤT NỀN VEN BIỂN KỲ CO QUY NHƠN ⭐⭐⭐⭐
  💰: Giá chỉ từ: 1,6 tỷ/nền
  ☎️: PKD: 0567.1567.68

II. Tiềm năng tăng giá: Các dự án Bất động sản tại Khu kinh tế Nhơn Hội – Bình Định.

Nhơn Hội New City | Nhơn Hội PK2 | Nhơn Hội PK4 | Nhơn Hội PK9(Kỳ Co Gateway)

 • Cho đến thời điểm hiện tại: Các dự án phân lô bán nền đất ven biển mà sổ đỏ sở hữu lâu dài rất ít và càng về sau sẽ càng không có. 👉 Cho thấy dự án mang tính sở hữu là rất cao.
 • Hiện nay, các ngân hàng đồng loạt giảm lãi suất tiền gửi dưới 6 tháng chỉ còn dưới 4%… 👉 Đất nền là ông vua trong đầu tư Bất động sản với giá trị lợi nhuận của đất nền cực kỳ cao so với đầu tư vào căn hộ hay mất giá đồng tiền khi gửi tiền tiết kiệm ngân hàng. 
 • Địa thế thành phố Quy Nhơn – Bình Định rất tương đồng với Đà Nẵng, Nha Trang. 👉 Với đường lối thay đổi và phát triển mới sẽ rút ngắn được thời gian so với các thành phố đã đi trước. Thay vì chặn đường 10-15 năm rút ngắn còn 5-10 năm…
 • Chủ trương của tỉnh Bình Định là dịch chuyển để để đưa Nhơn Hội trở thành thành phố Quy Nhơn mới, được đầu tư xây dựng hạ tầng đồng bộ, với đầy đủ tiện ích xã hội. 👉 Vì thành phố Quy Nhơn mặt giáp núi, mặt giáp biển không thể khai thác thêm quỹ đất.
 • Hiện, tỉnh đang rà soát lại các đơn vị CĐT có năng lực thật sự để giao triển khai thực hiện hoàn thành các dự án tại Nhơn Hội. 👉 Như vậy tiến độ các dự án được đảm bảo.
 • Nhơn Hội – Bán đảo Phương Mai là vùng đất đầy màu mỡ mà các ông lớn trong lĩnh vực du lịch nghĩ dưỡng hàng đầu Việt Nam đẩy mạnh đầu tư vào như: 👉 FLC, Hưng Thịnh, Vingroup…
 • Cho đến nay, cuối quý III/2020 các tuyến Quốc lộ 19C đã khánh thành có tổng chiều dài 151,4 km, kết nối 4 tỉnh Bình Định, Phú Yên, Đắk Lắk, Gia Lai. Quốc lộ 19B có tổng chiều dài hơn 60 km, nối thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn đến sân bay Phù Cát, thị xã An Nhơn đến cảng Quy Nhơn. 👉 (VnEconomy, “Quốc lộ 19B kết nối sân bay Phù Cát, cầu nối phát triển kinh tế Quy Nhơn”).
 • Du lịch Kỳ Co – Eo Gió đang là điểm đến thu hút với lợi thế du lịch trãi nghiệm thiên nhiên hoang dã, đầy thơ mộng. Được nhiều tạp chí du lịch đánh giá cao, là điểm kết nối tour từ các nhà điều hành tour.
 • Các công ty, tập đoàn lớn về hoạt động như: Hoa Sen, TingCo, Becamex, VSIP, FPT(trung tâm trí tuệ nhân đạo đào tạo công nhân cao cấp)… thu hút lượng lớn các chuyên gia nước ngoài đến làm việc và sinh sống, tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn công nhân viên.
 • Qúy I/2021, khởi công xây dựng cầu Thị Nại 2, tầm nhìn hoàn thành xây dựng các cầu Thị Nại 3-4 tầm nhìn đến năm 2050.
 • Chỉ trong thời gian ngắn, mật độ phủ xanh cảnh quan tại các dự án Nhơn Hội New City hoàn chỉnh, dự án sẽ trở nên đẹp và có sinh khí. Là Khu đô thị du lịch sinh thái xanh đầu tiên tại bán đảo Phương Mai.
  Dự án Kỳ Co Gateway tại Khu kinh tế Nhơn Hội

  Nhơn Hội New City (Kỳ Co Gateway PK9) – Khu đô thị du lịch sinh thái xanh đầu tiên tại Khu kinh tế Nhơn Hội, Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

  👉 Chủ tịch Bình Định Hồ Quốc Dũng: “Quyết tâm đưa Bình Định thành tỉnh thuộc nhóm dẫn đầu miền Trung.”

  Dự án tại Khu kinh tế Nhơn Hội tỉnh Bình Định

  Công viên sáng tạo TMA – Công viên sáng tạo đầu tiên của Việt Nam được xây tại thung lũng Quy Hòa, phường Ghềnh Ráng, TP Quy.Nhơn đã chính thức hoạt động.

  “Tỉnh đã thu hút được một số dự án từ các nhà đầu tư lớn như: Tập đoàn C.P (Thái Lan), CJ (Hàn Quốc), Fujiwara, Marubeni (Nhật Bản), Tập đoàn VinaCapital, FLC, Hưng Thịnh, Hoa Sen, Halcom Việt Nam

  Khu Công nghiệp – Đô thị và Dịch vụ Becamex VSIP Bình Định vừa chính thức khởi công tại xã Canh Vinh (huyện Vân Canh).

  Đặc biệt, TP. Quy Nhơn cũng được Chính phủ xác định là vị trí xây dựng Trung tâm logistics loại II (đóng vai trò kết nối giữa tỉnh Bình Định với các tỉnh duyên hải miền Trung – Tây Nguyên và các nước trong khu vực thuộc hành lang kinh tế Đông – Tây).

  Tỉnh Bình Định là một trong những tỉnh phát triển khá năng động của vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, phát huy những lợi thế, tiềm năng, thế mạnh kinh tế của Bình Định trong những năm gần đây luôn duy trì tốc độ tăng trưởng khá, mức tăng trưởng khá cao của một tỉnh Miền Trung.”

  👉 Bình Định xây dựng khu công nghiệp đô thị Nhơn Hội hơn 3.500ha
  Khu công nghiệp đô thị Nhơn Hội (phân khu 4) nằm các xã Nhơn Hội, Nhơn Lý, Nhơn Hải và phường Hải Cảng, thành phố Quy Nhơn có tổng diện tích đất tự nhiên 3.520,76ha, bao gồm 6 tiểu khu.

  Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Nguyễn Phi Long vừa ký quyết định phê duyệt đồ án quy hoạch phân khu xây dựng tỷ lệ 1/2000 khu công nghiệp đô thị Nhơn Hội (phân khu 4), khu kinh tế Nhơn Hội.

  Tỉnh Bình Định cấp phép cho 15 dự án đầu tư mới vào Khu kinh tế Nhơn Hội với tổng số vốn hơn 36 nghìn tỷ đồng, gồm: Tổ hợp vui chơi, giải trí Tini Dream; Viện Đào tạo hàng không Bamboo Airways; Nhà máy sản xuất dược phẩm Bidiphar; Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội; Nhà máy điện gió, Nhà máy điện mặt trời QNY…”

  Phối cảnh tổng thể Khu công nghiệp đô thị Nhơn Hội thuộc Khu kinh tế Nhơn Hội

  Phối cảnh tổng thể Khu công nghiệp đô thị Nhơn Hội | Khu kinh tế Nhơn Hội.

  👉 Bình Định tập trung phát triển kinh tế biển

  Cảng biển Quy Nhơn - Khu kinh tế Nhơn Hội

  Cảng Quy Nhơn sẽ trở thành cảng quốc tế tại vùng Nam Trung Bộ, có khả năng tiếp nhận tàu trọng tải từ 30 đến 50 nghìn tấn.

  Bán đảo Phương Mai thuộc TP Quy Nhơn, từ một vùng đồi cát hoang vu trở thành điểm “nóng” thu hút đầu tư, nhất là sau khi Khu kinh tế Nhơn Hội được điều chỉnh quy hoạch sang trọng tâm là phát triển du lịch biển, dịch vụ, đô thị, công nghiệp và cảng biển. 

  Theo Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng, một trong những nội dung mà tỉnh Bình Định quyết tâm thực hiện là thúc đẩy đổi mới, sáng tạo, duy trì tính bền vững trong phát triển kinh tế biển. Đến nay, Bình Định là địa phương đi đầu trong cả nước về các dự án công nghiệp sạch. Trong đó, khu công nghiệp Becamex và VSIP rộng 1.000 ha sẽ ưu tiên các nhà đầu tư trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Khu đô thị Khoa học và Giáo dục Quy Hòa (rộng 242 ha) tại TP Quy Nhơn sẽ tập trung thúc đẩy phát triển doanh nghiệp công nghệ thông tin, thị trường khoa học và giáo dục, dự kiến thu hút hàng nghìn kỹ sư công nghệ cao. Bên cạnh đó, tỉnh đã thông qua quy hoạch thung lũng trí tuệ nhân tạo FPT rộng 110 ha ở Long Vân, chuyên nghiên cứu, sản xuất phần mềm, ứng dụng trí tuệ nhân tạo và công nghệ số.

  Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Trần Văn Phúc cho biết, các đầm và vùng ven biển sẽ được khai thác theo hướng đa lĩnh vực. Đầm Thị Nại hơn 5.000 ha, đầm Trà Ổ 1.200 ha, đầm Đề Gi 1.600 ha đều là các vườn ươm giống các loài thủy sản quý hiếm.

  Cảng Quy Nhơn, cảng Thị Nại sẽ được đầu tư nâng cấp, có bến chuyên dùng công-ten-nơ; thu hút đầu tư xây dựng cảng Nhơn Hội làm khu bến tổng hợp có cảng chuyên dùng. Tổ chức lại hoạt động khai thác hải sản theo hướng giảm khai thác gần bờ, đẩy mạnh khai thác tại các vùng biển xa bờ đi đôi với thực hiện đồng bộ, có hiệu quả công tác đào tạo, chuyển đổi nghề cho ngư dân. Tỉnh đang nghiên cứu phát triển ngành công nghiệp đóng tàu, khuyến khích phát triển nhà máy đóng tàu vỏ nhựa FRP và từ vật liệu composite, đồng thời nâng cấp, mở rộng hai cảng cá Đề Gi, Tam Quan, bảo đảm các tàu cá có công suất lớn ra vào, neo đậu, tránh trú bão.”

  👉 Bán đảo Phương Mai hoang vu vụt thành kinh đô du lịch ngàn tỉ

  Khu kinh tế Nhơn Hội thuộc bán đảo Phương Mai

  Bán đảo Phương Mai vốn hoang vu, trước đây giữa các xã trên bán đảo này như Nhơn Lý, Nhơn Hải qua lại nội thành Quy Nhơn chủ yếu đi bằng tàu thuyền vượt biển. Tuy nhiên, bán đảo Phương Mai có cảnh quan tuyệt đẹp, bên núi non bên biển xanh cát vàng. Và trong những năm qua, khi giao thông đường bộ nối liền, bán đảo Phương Mai chuyển mình phát triển với nhiều dự án ngàn tỉ về du lịch, đô thị…

  “Giờ đây, người dân Bình Định đang rất kỳ vọng vào sự đánh thức bán đảo Phương Mai – Khu kinh tế Nhơn Hội, từ một nơi hoang vu, đã nhanh chóng trở thành kinh đô du lịch với những dự án ngàn tỉ…
  Năm 2016, Tập đoàn FLC khánh thành Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhơn tại Khu kinh tế Nhơn Hội trên bán đảo Phương Mai(thuộc xã Nhơn Lý, TP.Quy Nhơn) có diện tích 1.300 ha, tổng mức đầu tư 7.000 tỉ đồng. Sau sự kiện này, Khu kinh tế Nhơn Hội có nhiều đổi thay tích cực. Đây là một trong những dự án du lịch trọng điểm ghi dấu ấn trên bán đảo Phương Mai.
   
  Tổng lượt khách du lịch đến Bình Định 6 tháng đầu năm 2019 ước đạt gần 2,6 triệu lượt khách (trong đó khách du lịch quốc tế ước đạt gần 220.000 lượt, tăng hơn 49%; khách nội địa ước đạt gần 2,4 triệu lượt, tăng hơn 20% so cùng kỳ); doanh thu du lịch ước đạt 2.803 tỉ đồng, tăng 49,2% so với cùng kỳ. Đây được xem là kết quả bước đầu rất quan trọng trong việc đánh thức tiềm năng bán đảo Phương Mai.
   
  Quảng trường biển đang xây dựng, sẽ là lối tiếp cận ra biển của cư dân đô thị trên bán đảo Phương Mai. Ngoài ra, nơi đây có nhiều khu vực biển tuyệt đẹp như biển Nhơn Hải, biển Nhơn Lý, biển Cát Tiến…, và đều được tận dụng tối đa để phát triển du lịch sinh thái, đô thị biển với giá trị bất động sản cao, đang thu hút giới đầu tư.
  Khu kinh tế Nhơn Hội hiện có 77 dự án đăng ký đầu tư, với tổng vốn đầu tư đăng ký khoảng 52.015 tỉ đồng, vốn đầu tư thực hiện đạt khoảng 15.921 tỉ đồng, trong đó 13 dự án có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài với tổng vốn đăng ký đầu tư 339 triệu USD. Thủ tướng Chính phủ đã có Quyết định phê duyệt Điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Nhơn Hội đến năm 2040, với tổng diện tích đất quy hoạch khoảng 14.308 ha.”

  👉 Du lịch khởi sắc, bất động sản nghỉ dưỡng Bình Định “tăng tốc” đón sóng

  Du lịch biển tại Kỳ Co - Khu kinh tế Nhơn Hội - Bình Định

  Du lịch biển tại Kỳ Co – Nhơn Hội – Bình Định

  “Báo cáo của Sở Du lịch Bình Định, ước tính trong tháng 6.2020, ngành du lịch Bình Định chào đón được 251.736 lượt khách, tăng gấp 2,84 lần so với tháng 5.2020. Doanh thu du lịch trong tháng 6 đạt 292 tỉ đồng, tăng gấp 2,12 lần so với tháng trước. Lũy kế 6 tháng đầu năm 2020, ngành du lịch Bình Định ước tính đón được 1.066.261 lượt khách với doanh thu đạt 1.277 tỉ đồng. 
  Bên cạnh đó, vào tháng 6.2020, Quy Nhơn còn lọt vào top 20 điểm đến hàng đầu thế giới năm 2020 do Hostelworld – nền tảng đặt phòng khách sạn và tin tức du lịch uy tín của Mỹ xếp hạng, cho thấy tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ của thành phố biển xinh đẹp này.
  Không chỉ vậy, từ khóa “du lịch Bình Định” cũng nằm trong top tìm kiếm của GoogleBình Định đang là điểm sáng du lịch trên bản đồ Việt Nam. Ông Hồ Quốc Dũng, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Định chia sẻ: “Điểm hấp dẫn nhất của Quy Nhơn – Bình Định chính là một vùng đất yên bình, sạch đẹp và không gian du lịch độc đáo, giàu bản sắc mà các địa phương khác không có được. Có thể nói, du lịch Bình Định đã và đang chiếm lĩnh thị trường trong nước và quốc tế, mở ra cửa sáng cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trở lại đường đua.”

  👉 Bình Định duyệt quy hoạch khu đô thị du lịch Nhơn Hội gần 2.200ha, dân số 130.000 người

  Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội

  Bình Định duyệt quy hoạch khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội gần 2.200ha

  Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Nguyễn Phi Long vừa ký quyết định phê duyệt đồ án quy hoạch phân khu xây dựng tỷ lệ 1/2000 khu đô thị du lịch Nhơn Hội (phân khu 3), thuộc khu kinh tế Nhơn Hội.

  Theo quy hoạch, dự kiến quy mô dân số khoảng 131.140 người, tổng diện tích đất tự nhiên 2.199ha, bao gồm 6 tiểu khu. Cụ thể: tiểu khu 1 là khu đô thị du lịch sinh thái 567,85ha; tiểu khu 2 là khu du lịch cộng đồng đầm Thị Nại 231,06 ha; tiểu khu 3 là khu du lịch đặc thù 539,63ha; tiểu khu 4 là khu du lịch cộng đồng làng chài cổ Nhơn Lý 309,65ha; tiểu khu 5 là khu đô thị khu C 228,17ha; tiểu khu 6 là khu du lịch sinh thái núi Phương Mai 322,64ha.

  Quy hoạch này nhằm cụ thể hóa Quyết định số 514/QĐ-TTg ngày 08/05/2019 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung xây dựng khu kinh tế Nhơn Hội, tỉnh Bình Định đến năm 2040, đồng thời kết nối đồng bộ về kiến trúc cảnh quan với các không gian đô thị du lịch, khu du lịch biển, các công viên chuyên đề cũng như khớp nối về hạ tầng với hạ tầng kỹ thuật với khu vực xung quanh…

  UBND tỉnh Bình Định yêu cầu Ban Quản lý khu kinh tế có trách nhiệm phối hợp với các cơ quan liên quan công bố công khai đồ án quy hoạch đã được phê duyệt; triển khai xây dựng theo quy hoạch và theo đúng các quy định hiện hành của nhà nước, đồng thời phối hợp với các sở, ngành liên quan, căn cứ chức năng nhiệm vụ của đơn vị có trách nhiệm hướng dẫn, theo dõi, kiểm tra việc triển khai thực hiện quy hoạch và đầu tư xây dựng theo quy hoạch đã được phê duyệt.”

  👉Thêm 10 dự án tổng vốn hơn 30.000 tỉ đồng vào Khu kinh tế Nhơn Hội – Bình Định.

  Khu công nghiệp tại Khu kinh tế Nhơn Hội tỉnh Bình Định

  Ngành công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Định tiếp tục tăng trưởng tốt thời gian qua.

  Khu kinh tế Nhơn Hội – Bình Định hiện có 84 dự án với tổng vốn đầu tư đăng ki khoảng 73.201 tỉ đồng. Chỉ riêng năm 2019, KKT Nhơn Hội đã cấp mới 10 dự án, với vốn đăng kí 30.142 tỉ đồng
   
  Lãnh đạo UBND tỉnh Bình Định cho biết, năm 2019 tại KKT Nhơn Hội đã cấp mới 10 dự án, với vốn đăng kí 30.142 tỉ đồng; lũy kế đến nay có 84 dự án đăng kí đầu tư, với tổng vốn đầu tư đăng kí khoảng 73.201 tỉ đồng.

  Hiện vốn thực hiện đạt khoảng 18.140 tỉ đồng, trong đó có 15 dự án có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI), với tổng vốn đăng kí đầu tư 357 triệu USD.

 • 🌊🌊🌊ĐẤT BIỂN KHU ĐÔ THỊ NHƠN HỘI THÀNH PHỐ QUY NHƠN.
  👉 Đã có Sổ đỏ riêng từng nền, sở hữu lâu dài
  👉 Cạnh khu du lịch biển Kỳ Co – Eo Gió, quần thể FLC Quy Nhơn, sở thú Safari
  👉 Quy hoạch nhà nước, cách biển 100m.
  🌊 CHỦ ĐẦU TƯ: Công ty CPPT Phát Đạt – Đơn vị đầu tư uy tín tại Việt Nam.
  👉 Thanh toán linh hoạt – chia làm 8 đợt, ngân hàng hỗ trợ lên tới 65% giá trị đất.
  👉 Chiết khấu thanh toán lên đến 7,5%.
  🌊 VỊ TRÍ ĐẸP:
  👉 Ngay MT QL19B kết nối đến sân bay Phù Cát. Đây cũng là 1 phần của tuyến đường du lịch Biển đẹp Việt Nam.
  👉 Kết nối trung tâm TP Quy Nhơn, bệnh viện, trường đại học Quy Nhơn chỉ với 20 phút.
  👉 Tiếp cận các điểm du lịch dễ dàng.
  👉 View biển, cách trung tâm thành phố chỉ 12km thích hợp khai thác du lịch và nghỉ dưỡng.
  👉 Vị trí dự án thích hợp cho khách hàng mua đầu tư, kinh doanh khai thác các mặt hàng liên quan đến du lịch như nhà hàng, khách sạn, điểm dừng chân, cửa hàng đồ lưu niệm.
  🌊 DIỆN TÍCH:
  👉 Nhà liên kế: 5m x 16m.
  👉 Shophouse: 7m x 18m.
  📲LIÊN HỆ: 0567.1567.68 để được tư vấn và chọn vị trí đẹp.

Các tư liệu báo chí:

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN ĐẶT MUA BẤT ĐỘNG SẢN VEN BIỂN QUY NHƠN

QLDA: 0567.1567.68
📧 Mail: lebadieu.bds@gmail.com.vn
💎
VPGD:484-486, Tầng 2, toà nhà DMT, Đường 2-9, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.
 • Wyndham Soleil Đà Nẵng

0567.1567.68