THE SONATA

DỰ ÁN SUN GROUP ĐÀ NẴNG – CÁC DỰ ÁN LỚN TẠI ĐÀ NẴNG

DỰ ÁN CỦA SUN GROUP ĐÀ NẴNG

Giới thiệu Sun Group

Sun Group được biết đến là tập đoàn phát triển ở các lĩnh vực: Du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, bất động sản cao cấp và đầu tư hạ tầng hàng đầu Việt Nam. Tập đoàn được thành lập từ năm 1998 tại Ukraine và nhanh chóng đạt được nhiều thành tựu vượt trội tại đây.

Đến năm 2007, Sun Group quyết định mở rộng thị trường phát triển tại Việt Nam và Đà Nẵng chính là điểm đặt chân đầu tiên. Từ đây, Sun Group Đà Nẵng đã bắt đầu phát triển các sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và bất động sản có chất lượng tuyệt vời, nổi tiếng trên thị trường Việt Nam và cả thế giới.

Đặc biệt, Sun Group đã rất biết khai thác các thế mạnh vốn có của Đà Nẵng cả về thiên nhiên, khí hậu, con người và nhanh chóng đạt được những thành tựu.

Đà Nẵng – Xứng đáng là thành phố “đáng đến” nhất Việt Nam

CÁC DỰ ÁN CỦA SUN GROUP TẠI ĐÀ NẴNG

Cho đến hiện nay, Đà Nẵng đã và đang được chính phủ chú trọng đầu tư, phát triển để xứng đáng với thành phố “đáng đến” nhất của nước ta. Vị thế của một thành phố, một đô thị văn minh, hiện đại đang ngày càng được khẳng định.

Hiện tại, du lịch với hàng loạt các dự án đầu tư, chất lượng dịch vụ cao cấp quốc tế đang là ngành kinh tế mũi nhọn của Đà Nẵng. Các hoạt động khôi phục và phát triển sau giai đoạn Covid 19 tạo điều kiện đặc biệt cho du lịch và kinh tế. Nổi bật như công viên APEC mở rộng chính thức đi vào hoạt động, tuyến đường thủy Đà Nẵng – Lý Sơn khai thác, phố du lịch An Thượng, lễ hội mới tại Sun World Bà Nà Hills, Khu nghỉ dưỡng Da Nang Mikazuki Japanese Resorts & Spa, công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài,…

Thêm vào đó, hàng loạt các sự kiện văn hóa du lịch đặc sắc cũng được tổ chức với quy mô hoành tráng và hoạt động thú vị.

Thành phố “đáng sống” của khu vực và thế giới

Có thể nói xây dựng Đà Nẵng thành “thành phố đáng sống”(livable city) đang là mục tiêu chung của thành phố và cả nước trong giai đoạn đã qua và đang tiếp tục ở hiện tại. Các hoạt động, lĩnh vực được chú trọng hướng đến như chăm sóc sức khỏe, giáo dục, môi trường, cơ sở hạ tầng,  tính bền vững, văn hóa… Cùng với đó, đẩy mạnh cơ hội đầu tư, phát triển kinh tế cho cá nhân, chủ đầu tư, doanh nghiệp.

DỰ ÁN CỦA SUN GROUP TẠI ĐÀ NẴNG

7 dự án trọng điểm được kêu gọi chú trọng đầu tư hiện tại của Đà Nẵng:

 • Cảng Liên Chiểu
 • Khu phức hợp Trung tâm tài chính, thương mại, vui chơi giải trí, casino và chung cư cao cấp
 • Dự án Không gian sáng tạo Đà Nẵng
 • Trung tâm Thương mại quốc tế
 • Bệnh viện quốc tế
 • Viện dưỡng lão
 • Trường liên cấp quốc tế

Định hướng phát triển trong tương lai của Đà Nẵng

Định hướng phát triển của Đà Nẵng

Nhiều chuyên gia đã nhìn nhận thẳng thắn và đánh giá thời gian qua Đà Nẵng có giảm sức hút đầu tư. Chính vì vậy, trong chiến lược phát triển đô thị tương lai, Đà Nẵng cần phải tạo ra cho mình nét bản sắc riêng.

Bao gồm: Tận dụng ưu thế cảnh quan thiên nhiên biển sông núi rừng; Phát triển đô thị trung tâm, đô thị nén, xen kẽ với phát triển không gian xanh, công cộng (giống như xu hướng tại một số nước Châu Âu, Singapore, Mỹ, Úc,…); Đẩy mạnh thu hút đầu tư trên cơ sở hoàn thiện quy hoạch đô thị và hệ thống giao thông; Phát triển dịch vụ du thuyền với hệ thống Cảng biển Tiên Sa….

Bên cạnh đó, nền kinh tế cũng sẽ có sự chuyển dịch để biến Đà Nẵng trở thành trung tâm công nghiệp công nghệ cao, đô thị công nghiệp – dịch vụ hiện đại. Tiếp đó chính là đẩy mạnh thu hút đầu tư, nguồn vốn và nhân lực lao động chất lượng cao.

Tiềm năng bất động sản vượt trội tại Đà Nẵng

Tiềm năng bất động sản tại Đà Nẵng

Đánh giá về tiềm năng bất động sản, giới chuyên gia cho rằng Đà Nẵng sẽ có nhiều cơ hội để bứt phá mạnh mẽ, đặc biệt là bất động sản du lịch và nghỉ dưỡng. Đây cũng sẽ là lựa chọn của các nhà đầu tư. Khi nhu cầu nhà ở và đất tăng, thị trường bất động sản cũng sẽ tăng trưởng rõ rệt.

Đà Nẵng đang là một trong những trung tâm kinh tế lớn hàng đầu cả nước. Nơi đây thường xuyên tổ chức các sự kiện lớn tầm cỡ quốc tế, cũng tạo động lực và điều kiện cho sự phát triển nhiều loại hình bất động sản khác nhau.

Cơ sở hạ tầng

Cơ sở hạ tầng Đà Nẵng

Giai đoạn 2030 – 2045, Đà Nẵng được định hướng trở thành trung tâm kinh tế – xã hội của cả nước và Đông Nam Á, đô thị loại đặc biệt. Cùng với đó giữ vai trò là tâm điểm du lịch, thương mại, tài chính và logistics.

Hiện nay, cơ sở hạ tầng tại đây đã được chú trọng đầu tư phát triển, mạng lưới giao thông thuận lợi và chất lượng. Thêm vào đó, dự kiến xây dựng hệ thống tàu điện ngầm trục Đông – Tây đi qua trung tâm quận Thanh Khê đến Sơn Trà, trục Nam – Bắc, kết nối khu Khuê Trung, Cẩm Lệ với bán đảo Sơn Trà. Đây là sẽ công trình có ý nghĩa thúc đẩy đặc biệt cho bất động sản Đà Nẵng.

Bất động sản cũng đang hưởng lợi mạnh mã từ hệ thống sân bay, đặc biệt là lĩnh vực khách sạn, du lịch nghỉ dưỡng cũng như vui chơi giải trí. Hàng loại hệ thống khách sạn, resort từ 3 sao đến 5 sao luôn sẵn sàng phục vụ.

Chính sách phát triển doanh nghiệp

Chính quyền địa phương, chính phủ nhà nước cũng triển khai nhiều chính sách nhằm thúc đầu đầu tư, phát triển bất động sản trên địa bàn thành phố. Các doanh nghiệp, chủ đầu tư có tiềm lực đều được tạo điều kiện đầu tư vào các dự án tại đây, bao gồm cả trong và ngoài nước. Đây chính là lợi thế rất lớn cho bất động sản.

Phát triển du lịch

Phát triển du lịch Đà Nẵng

Khi kinh tế phát triển hơn, nhu cầu tận hưởng cuộc sống cũng nâng cao. Khi đó, Đà Nẵng với rất nhiều địa điểm đẹp, biển rộng xanh biếc, không khí ôn hòa thoải mái thu hút hàng triệu lượt khách ghé thăm. Chính vì thế, bất động sản nghỉ dưỡng tại thành phố rất được quan tâm.

Có thể nói, Hội An và Bà Nà Hills là 2 địa điểm du lịch mang tính biểu tượng, gắn liền với Đà Nẵng.

Sun Group Đà Nẵng và 9 dự án nổi bật mang tính biểu tượng đẳng cấp

Từ năm 2007 đến nay, Sun Group đã trải qua chặng đường 15 năm xây dựng và phát triển tại thành phố Đà Nẵng – Điểm dừng chân đầu tiên sau khi trở về Việt Nam. Trong đó, 8 công trình sau đây được mệnh danh là “biểu tượng” góp phần đưa du lịch Đà Nẵng thăng hạng quốc tế.

1. Sun World Bà Nà Hills – DỰ ÁN SUN GROUP ĐÀ NẴNG

Sun World Ba Na Hills được biết đến là quần thể du lịch nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí đẳng cấp bậc nhất Việt Nam. Nằm ở độ cao 1.487m so với mực nước biển, hệ thống giải trí được mệnh danh là “chốn bồng lai tiên cảnh” của Việt Nam. Nơi đây có khí hậu tuyệt vời, cảnh quan kỳ thú, các hoạt động trải nghiệm ấn tượng và đẳng cấp hàng đầu.

Khu du lịch – giải trí hàng đầu Việt Nam:

DỰ ÁN CỦA SUN GROUP TẠI ĐÀ NẴNG

Vị trí của Bà Nà Hills nằm tại thôn An Sơn, xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng, cách trung tâm thành phố khoảng 20km. Từ năm 2015 – 2018, Sun World Ba Na Hills đã 4 năm liên tiếp đạt được danh hiệu Khu du lịch hàng đầu Việt Nam. Trải qua 11 năm hoạt động, phát triển, đến nay Sun World Ba Na Hills đã trở thành điểm đến không thể bỏ lỡ của du khách khi đến với Đà Nẵng.

Hệ thống cáp treo tại đây cũng đạt được rất nhiều kỷ lục thế giới ấn tượng cũng như các giải thưởng quốc tế. Tổng công suất hoạt động của hệ thống cáp treo đạt gần 7.000 khách/giờ, do hãng Doppermayer chế tạo. Bao gồm: cáp treo Suối Mơ – Bà Nà, Debay – Morin, Thác Tóc Tiên – L’Indochine, Hội An – Marseille, Bordeaux – Louvre.

Những trải nghiệm du khách không thể bỏ lỡ:

Đến với Sun World Ba Na Hills, bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều hoạt động ấn tượng và đẳng cấp “có một không hai”.

 • Trước hết, công trình được yêu thích nhất chính là Làng Pháp, tái hiện nét cổ kính, lãng mạn của một nước Pháp như quảng trường, làng cổ, nhà thờ, thị trấn và khách sạn.
 • Công trình Cầu Vàng ra mắt từ giữa năm 2018 được bình chọn là top 10 điểm đến tuyệt vời nhất thế giới năm 2018.
 • Tổ hợp vui chơi – giải trí hấp dẫn với khu vui chơi trong nhà lớn nhất Việt Nam (Fantasy Park), công viên khủng long, khu trưng bày tượng sáp,…
 • Ẩm thực phong phú với hệ thống nhà hàng tại 3 khu vực chính là Làng Pháp, quảng trường Du Dome và vườn hoa Le Jardin. Nét ẩm thực tại đây cũng đa dạng từ Á đến Âu, hình thức chọn món hay buffet…

2. Khách sạn Novotel Danang Premier Han River

DỰ ÁN CỦA SUN GROUP TẠI ĐÀ NẴNG

Novotel Danang Premier Han River sở hữu trọn vẹn những thế mạnh đầy tiềm năng như cơ sở hạ tầng, nhân lực mang tầm vóc quốc tế. Cùng với đó, dự án cũng đảm bảo mang đến những phút giây trải nghiệm thư giãn, thoải mái cho mỗi người trước không gian thiên nhiên “non nước hữu tình”.

Vị trí tọa lạc của khách sạn:

Novotel Danang Premier Han River nằm trên số 36 đường Bạch Đằng, Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Tọa lạc ngay bên bờ Tây của sông Hàn đầy thơ mộng và trữ tình, mang tới không gian thoáng đãng và mát mẻ nhất cho khách sạn.

Ngoài ra, vị trí đắc địa liền kề với khu vực trung tâm hành chính thành phố Đà Nẵng đã giúp khách sạn nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý và là lựa chọn của nhiều doanh nhân, du khách,… Từ đây, bạn di chuyển đến sân bay quốc tế Đà Nẵng chỉ mất 6km, cách ga Đà Nẵng chỉ 1km và cách quốc lộ 1A khoảng 4km.

DỰ ÁN CỦA SUN GROUP TẠI ĐÀ NẴNG

Những lợi thế vượt trội khác:

Bên cạnh vị trí tọa lạc đắc địa, Novotel Danang Premier Han River cũng là khách sạn đầu tiên của Đà Nẵng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hiện tại, Tập đoàn Accor danh tiếng đang là đơn vị quản lý của khách sạn với tiêu chí đề cao sự phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Ngoài ra, khách sạn cũng sở hữu độ cao cao nhất tại Đà Nẵng, khai thác hoạt động quầy bar tầng thượng thượng hạng, nhà hàng đẳng cấp quốc tế với tầm view bao quát ấn tượng. Đội ngũ nhân viên tại đây cũng vô cùng chuyên nghiệp và nồng hậu, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất, hài lòng nhất nhu cầu nghỉ dưỡng và trải nghiệm của khách hàng.

3. InterContinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort

DỰ ÁN CỦA SUN GROUP TẠI ĐÀ NẴNG

Khu nghỉ dưỡng biển đẳng cấp hoang sơ miền nhiệt đới InterContinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort là một dự án do chủ đầu tư Sun Group Đà Nẵng khai thác ấn tượng. Toàn bộ diện tích 24ha của dự án mang lối kiến trúc sang trọng, tinh tế cũng như hệ thống tiện ích vượt trội, đẳng cấp phục vụ khách hàng.

Địa chỉ của Resort Intercontinental Danang Sun Peninsula: 

Vị trí tọa lạc của khu nghỉ dưỡng tại Bãi Bạc, Bán đảo Sơn Trà, TP. Đà Nẵng. Dự án được bao quanh bởi rừng Sơn Trà xanh mát, những tán cọ nhiệt đới tươi tốt. Resort như một ốc đảo trải dài ở trung tâm Khu Bảo tồn Thiên nhiên Bán đảo Sơn Trà.

Từ đây, bạn có thể dễ dàng và thuận tiện di chuyển đến nhiều địa điểm vui chơi hay giao thông quan trọng của thành phố. Cụ thể như: Cách sân bay Đà Nẵng khoảng 30 phút di chuyển, cách trung tâm Đà Nẵng 40 phút di chuyển…

DỰ ÁN CỦA SUN GROUP TẠI ĐÀ NẴNG

Thiên đường nghỉ dưỡng riêng tư và đáng nhớ cho bạn:

Đây là một trong những khu nghỉ dưỡng biển đẹp nhất Việt Nam mà nếu có cơ hội, bạn nên thử một lần trải nghiệm. Bạn sẽ được hòa bình trong thiên nhiên hoang sơ bên vịnh biển riêng tư, lối kiến trúc xây dựng độc đáo và kết hợp giữa văn hóa truyền thống Việt Nam với kiến trúc đương đại.

Tại đây, bạn cũng có thể có cho mình những hoạt động trải nghiệm đáng nhớ. Chẳng hạn cắm trại, hoạt động trải nghiệm trong ngày, khám phá thiên nhiên kỳ thú, thưởng thức ẩm thực sang trọng cao cấp…

4. Sun Premier Village Đà Nẵng – Các dự án của Sun Group

DỰ ÁN CỦA SUN GROUP TẠI ĐÀ NẴNG

Dự án Premier Village Đà Nẵng Resort hòa mình vào thiên nhiên bãi biển đẹp nhất hành tinh, đem đến sự kết nối gần gũi với thiên nhiên cũng như đánh thức những cảm xúc, những giá trị đích thực của cư dân.

Vị trí nổi bật hiếm có:

Resort Premier Village Danang có vị trí nằm ngay trên con đường Resort của Đà Nẵng. Điều này mang đến nhiều thuận tiện cho cư dân, du khách trong việc di chuyển. Bao gồm đi đến khác địa điểm du lịch như Công Viên Châu Á, Bà Nà Hills, Bán đảo Sơn Trà, Phố cổ Hội An…

Khoảng cách di chuyển chi tiết đến một số địa điểm cụ thể như: Trung tâm Đà Nẵng 3.5 km; Làng du lịch biển Đà Nẵng (350m); Crown Plaza (1.5km); Trung tâm giải trí “Asia Park” (3.5km); TTTM Vincom (5km); sân bay quốc tế Đà Nẵng (6.5km); Bà Nà Hill (29km); Thương cảng Hội An (20km)…

Tiện ích và giá trị đầu tư:

Premier Village Danang Resort đảm bảo chuỗi tiện ích 5 sao ấn tượng và trọn vẹn có thể kể đến như Premier Gym Fitness Center, khu vui chơi trẻ em Premier Village Kids Club, không gian làm việc dành cho doanh nhân, Premier Village Spa, Nautica Beach Club, Beach Sports Club,CLB thể thao, giải trí trên biển với những hoạt động lướt ván, dù bay, mô tô nước, câu cá…

Resort Premier Village Danang

Tổng quan dự án:

 • Tên dự án: Premier Village Danang Resort 
 • Vị trí: Trên đường Võ Nguyên Giáp, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Tổng diện tích: 15ha
 • Quản lý: Tập đoàn Accor
 • Thiết kế: Sala Design Group(Anh), Tenax(Italia), Blink Design Group(Mỹ)
 • Sản phẩm: 118 căn biệt thự view vườn, view biển, sát biển

5. Asia Park – Công viên châu Á(DỰ ÁN SUN GROUP ĐÀ NẴNG)

DỰ ÁN CỦA SUN GROUP TẠI ĐÀ NẴNG

Đây là một trong những khu vui chơi giải trí nhộn nhịp và rộng lớn hàng đầu tại Việt Nam. Nơi mà bạn có thể thỏa sức khám phá, ngắm nhìn, tham gia các hoạt động vui chơi hay thưởng thức ẩm thực. Đây cũng được gọi với cái tên đặc biệt – “công viên của những kỷ lục”.

Vị trí tọa lạc và giờ mở cửa của công viên:

Địa chỉ của Asia Park nằm tại số 1 Phan Đăng Lưu, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Vị trí nằm ngay khu vực trung tâm thành phố nên việc di chuyển của người dân hay kết nối với các tiện ích khác cũng vô cùng thuận tiện và dễ dàng.

Hiện nay, công viên đang được mở cửa đón khách từ 15h – 21h tất cả các ngày trong tuần. Tuy nhiên, những ngày cuối tuần như thứ 6, 7 hay chủ nhật, thời gian sẽ muộn hơn, tức là đến 22h đêm. Cũng tùy theo điều kiện thời tiết cụ thể mà thời gian này cũng có thể thay đổi.

Công viên của những kỷ lục Asia Park:

Công viên giải trí hiện đại là một trong những dự án xứng tầm mà Sun Group Đà Nẵng đã triển khai và dành được nhiều sự quan tâm của người dân thành phố và du khách. Công viên xác lập cho mình rất nhiều kỷ lục ấn tượng.

 • Nơi tổ chức các chương trình sự kiện, nghệ thuật thu hút hàng ngàn người tham dự.
 • Top 10 vòng quay cao nhất thế giới với Sun Wheel cao 115m (tương đương tòa nhà 25 tầng).
 • Queen Cobra – tàu lượn dạng treo lớn nhất Việt Nam với 5 vòng xoắn 360 liên tục trên độ cao 34m
 • Golden Sky Tower – Top 2 tháp rơi tự do cao nhất Việt Nam với chiều cao 47m, tương đương với chiều cao của tòa nhà 13 tầng.
 • Những công trình kiến trúc tại đây mang nét đặc trưng của 10 quốc gia châu Á: Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Campuchia, Thái Lan, Trung Quốc, Indonesia, Singapore, Nepal và Việt Nam.
 • Thiên đường ẩm thực đa dạng với hàng trăm món ăn ngon mang nét văn hóa của nhiều quốc gia, du khách sẽ được thỏa sức trải nghiệm.

6. Tổ hợp dự án Nam Hòa Xuân – Các dự án của Sun Group tại Đà Nẵng

Nam Hòa Xuân là tổ hợp dự án vô cùng đặc biệt. Gồm các loại hình sản phẩm đất nền, căn biệt thự, căn hộ, nhà phố cao cấp bậc nhất, thiết kế linh hoạt về công năng, đa dạng về tiện ích. Mặt bằng được chia thành 4 phân khu khác nhau trên cơ sở 2 tuyến giao thông nối trục đại lộ Bắc Nam và Đông Tây của đảo Hòa Quý.

Vị trí đắc địa ấn tượng:

Tổ hợp dự án nằm hoàn toàn độc lập trên đảo Hòa Quý. Từ đây, bạn chỉ cần di chuyển 3km để vào trung tâm thành phố Đà Nẵng, nơi dân cư đông đúc, tiện nghi ấn tượng và đầy đủ. Dự án còn được bao quanh 4 mặt bởi dòng sông Đô Tỏa, cách biển chỉ 1km. Đây là những lợi thế đặc biệt ấn tượng, thu hút đông đảo nhà đầu tư đến với dự án.

Cụ thể khoảng cách di chuyển đến một số địa điểm nổi bật như: Bãi biển Mỹ Khê(500m); núi Ngũ Hành Sơn(1km); công viên Asia Park(2km); sân bay Đà Nẵng(3km); cầu xoay sông Hàn(3.5km); cầu Rồng(4.5km); chùa Linh Ứng(8km); sân golf BRG(8.5km); sân golf Montgomerie Link(9km), Bà Nà Hills(30km)…

Tiện ích thả ga, môi trường hiền hòa:

Những tiện ích đầy đủ tại đây bao gồm: Hệ thống giáo dục đồng bộ và hoàn chỉnh với trường mẫu giáo, cấp 1,2,3 quốc tế; bệnh viện quốc tế, công viên cây xanh, khu vui chơi mua sắm, TTTM, bến du thuyền…

Đặc biệt, những đặc điểm về hệ thống xử lý rác thải tân tiến và theo quy cũ, quy định. Từ đó mang đến danh hiệu “khu đô thị sạch nhất” cho Nam Hòa Xuân.

Cùng với đó, môi trường cây xanh gần gũi, cung cấp điều kiện sống, không gian tốt, trong lành, sạch sẽ nhất cho cư dân. Cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ cũng đem lại những trải nghiệm khám phá, trải nghiệm mới mẻ nhất.

Tổng quan dự án:

 • Tên dự án: Khu đô thị Nam Hòa Xuân
 • Vị trí: Phường Hòa Xuân, Hòa Quý, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Quy mô: 508 ha
 • Loại hình sản phẩm: Đất nền, căn hộ, shophouse, nhà phố view sông, biệt thự view sông..
 • Pháp lý: Đất ở sở hữu lâu dài

7. Sun Riverpolis Đà Nẵng – Các dự án của Sun Group tại Đà Nẵng

Sun Riverpolis Đà Nẵng

Nằm trong tổ hợp đất nền Nam Hòa Xuân, Sun Riverpolis được định vị là khu đô thị văn minh đáng sống cho tầng lớp trí thức trẻ, là biểu tượng cho sức sống mới của thành phố Đà Nẵng.

Vị trí đắc địa hiếm có:

Khu đô thị nằm tại phía Đông Nam khu đô thị Nam Hòa Xuân, đảo Hòa Quý, P. Hòa Quý, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng với vị trí kim cương đón dòng chảy tài lộc. Dự án sở hữu đủ 3 yếu tố đắc địa hiếm có là “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”.

4 mặt dự án đều giáp sông. Từ đó mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho cư dân với sự hòa quyện thiên nhiên, tầm nhìn xa thoáng, hưởng trọn sinh khí.

Sun Riverpolis Đà Nẵng

Kiến tạo điểm đến cho giới thượng lưu:

Tại Sun Riverpolis, Sun Group sẽ ra mắt giai đoạn 1 các sản phẩm đất nền gồm 271 lô. Trong đó có 3 loại diện tích khác nhau như lô 100m2, lô 125m2, lô 150m2. Việc khách hàng sở hữu các sản phẩm bất động sản tại đây còn mang ý nghĩa khẳng định lối sống đẳng cấp tinh hoa, thời thượng, thẩm mỹ tinh tế của chủ nhân.

Một đặc điểm ấn tượng khác của dự án mà chúng ta không thể bỏ qua chính là công viên Hyde Park quy mô 50ha bao gồm 6 công viên chủ đề: Công viên Nghệ Thuật, Công viên Du Thuyền, Công Viên Thể Thao, Công viên Trẻ em, Công viên Phong cách sống và Công viên Ven hồ.

Tổng quan dự án:

 • Tên dự án: Sun Riverpolis
 • Vị trí:  P. Hòa Quý, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
 • Quy mô: 482,2 ha
 • Loại hình sản phẩm: đất nền đa dạng diện tích(100m2, 125m2, 150m2).
 • Tiện ích nổi bật: 6 công viên chủ đề, nhà hàng ven sông, bến du thuyền…
 • Sở hữu: sổ đỏ lâu dài

8. Sunneva Island Đà Nẵng – Các dự án của Sun Group đang triển khai

Sunneva Island Đà Nẵng

Là dự án khu nghỉ dưỡng tinh khiết theo mô hình “sinh thái” được Sun Group Đà Nẵng đầu tư quy hoạch bài bản, Sunneva Island mang đến những trải nghiệm tiện ích đẳng cấp nhất cho cư dân và du khách. Tuyệt tác giữa lòng thành phố biển nhộn nhịp, sôi động nhưng vẫn mang nét hoang sơ và vô cùng yên bình.

Vị trí ốc đảo kim cương “độc nhất vô nhị”:

Vị trí tọa lạc của dự án nằm tại đảo Đồng Nò, khu Nam Hòa Xuân, Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng. Không phải ngẫu nhiên mà đây được gọi với cái tên ốc đảo “kim cương” – độc nhất vô nhị.

Từ đây, chúng ta có thể thuận tiện di chuyển, kết nối với các địa điểm trong khu vực thành phố Đà Nẵng, những dự án khác trong hệ sinh thái “Sun Group Đà Nẵng”. Cảnh quan thiên nhiên cũng vô cùng trữ tình nên thơ, sống chuẩn giữa thiên nhiên xanh, thoáng đãng. Đặc biệt, rất nhiều người đánh giá Sunneva Island chính là nơi lý tưởng để mọi gia đình an cư lập nghiệp lẫn an hưởng tuổi già.

Ngoài ra, 4 mặt dự án giáp sông, tầm nhìn xa, thoáng đạt, hưởng trọn sinh khí từ dòng chảy tài lộc.

Sunneva Island Đà Nẵng

Hệ thống tiện ích đẳng cấp:

Có thể nói Sunneva Island đã và đang kiến tạo nên một chuẩn mực sống mới với cuộc sống trong lành, văn mình và thân thiện với môi trường. Trào lưu sống xanh giữa chốn thành thị phố xá.

Tại đây cũng sở hữu những tiện nghi sang trọng bậc nhất. Cụ thể như bến du thuyền, khu đánh golf mặt nước, bể bơi vô cực, nhà hàng sang trọng, nướng BBQ, khu thể thao, công viên trung tâm, trường học, bệnh viện…

Tổng quan dự án:

 • Tên dự án: Sunneva Island
 • Vị trí: Đảo Đồng Nò, Nam Hòa Xuân, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Quy mô: 26ha, mật độ xây dựng 20,91%
 • Loại hình: 390  sản phẩm gồm Shophouse, Townhouse, biệt thự đơn lập, song lập
 • Tiện ích: Công viên, vườn BBQ, khu mua sắm, bến du thuyền, khu thể thao…
 • Sở hữu: Sổ hồng, lâu dài
 • Dự kiến bàn giao: Quý II/2024

  Sunneva Island Đà Nẵng

Các dự án của Sun Group đang triển khai

9. SUN COSMO RESIDENCE ĐÀ NẴNG

SUN COSMO RESIDENCE ĐÀ NẴNG

TỔNG QUAN DỰ ÁN SUN COSMO RESIDENCE ĐÀ NẴNG

Dự án: Sun Cosmo Residence Da Nang

Tổng diện tích: 3,5 ha

Vị trí: Chân cầu Trần Thị Lý, kề sông Hàn, thành phố Đà Nẵng

Tổng vốn đầu tư: 

Loại hình: Căn hộ, nhà phố, biệt thự…

Năm khởi công: Năm 2023

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group.

Năm hoàn thành: 2025

Đăng ký kênh Youtube BẤT ĐỘNG SẢN VI DIỆU.COM để theo dõi các video bất động sản mới nhất!

Sun Cosmo Residence là tổ hợp dự án tháp căn hộ cao tầng và nhà phố thương mại do Tập đoàn Sun Group xây dựng và phát triển. Tại “Giao lộ Hoàng Kim” bên bờ sông Hàn thành phố Đà Nẵng.

Sun Cosmo Residence Da Nang được quy hoạch với tổng diện tích 3.5ha. Được thiết kế xây dựng với mô hình tổ hợp bất động sản năng động, hiện đại, đầy đủ tiện ích với phân khu cao tầng The Panoma và phân khu thấp tầng The Cosmo.

Sun Cosmo Residence

Dự án Sun Cosmo Da Nang được tư vấn thiết kế bởi Aedas – Đơn vị tư vấn thiết kế nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Tập đoàn Sun Group là thương hiệu danh tiếng với các hệ sinh thái: Vui chơi giải trí – Bất động sản cao cấp gắn với du lịch nghỉ dưỡng quy mô trải dài khắp cả nước.

Tại Đà Nẵng, Sun Group sở hữu hệ sinh thái với nhiều công trình, dự án lớn như: Sunneva Island, Novotel Danang Premier Han River, Premier Village Danang Resort, Euro Village, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Sun World Ba Na Hills, Asia Park…

Chủ đầu tư Sungroup Sun Cosmo Residence

🔭VIEW 360 PANOMA SUN COSMO RESIDENCE ĐÀ NẴNG: 👉Panoma 1🔭 👉Panoma 2🔭

ĐẶT MUA SẢN PHẨM SUN COSMO RESIDENCE ĐÀ NẴNG

Cập nhật Chính sách bán hàng & Bảng giá mới nhất Dự án SUN COSMO RESIDENCE ĐÀ NẴNG. Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0567.1567.68 hoặc Đăng ký thông tin bên dưới – Chuyên viên sẽ tư vấn thông tin chi tiết:

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN DỰ ÁN SUN COSMO RESIDENCE ĐÀ NẴNG
QLDA: 0567.1567.68
📧 Mail: lebadieu.bds@gmail.com.vn
💎
VPGD: 98 Đường 2-9, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

0567.1567.68